Công ty tiên phong trong giải pháp khử mùi bằng tinh dầu thiên nhiên

Tinh Dầu Thiên Nhiên
VIET OILS

Sử dụng tinh dầu nguyên chất kết hợp cùng công nghệ hiện đại mang thiên nhiên đến mọi không gian sống.

VIET OILS

Là một trong những công ty tiên phong cung cấp giải pháp xử lý mùi hôi và làm thơm mọi không gian sống bằng công nghệ 4.0. Ngoài việc cho không gian sống luôn sạch mát, tràn ngập mùi hương thiên nhiên thì đây còn phương pháp Marketing bằng mùi hương giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo được dấu ấn riêng với khách hàng.

Sản phẩm đa dạng phù hợp mọi không gian sống, phục vụ tất cả đối tượng khách hàng:

Viet Oils cung cấp máy khuếch tán cá nhân & gia đình phù hợp cho không gian trên xe ô tô, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp… mang đến cho gia đình bạn không gian sống lý tưởng hơn.

Dòng máy khuếch tán công nghiệp với khả năng khuếch tán từ 100m3 – 1.500m3 phù hợp với không gian lớn: Spa, Hotel, Reort, Restaurants, Showroom, Cinema, Coffee shop… Giúp cho doanh nghiệp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Cung cấp giải pháp hiệu quả & dịch vụ chuyên nghiệp

Viet Oils luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm & dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất.

Tư vấn giải pháp khử mùi theo nhu cầu của khách hàng từ việc lựa chọn mùi hương tinh dầu cho đến cài đặt chế độ theo lịch làm việc của doanh nghiệp một cách hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm.

60 PRODUCT
1 SHOWROOM
12 TEAM MEMBERS
2 OFFICES
1000 CUSTOMERS
2 PROJECT

Tiêu chí hoạt động của VIET OILS

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung, đội ngũ VIET OILS không ngừng lắng nghe, tiếp thu và nỗ lực cải thiện sản phẩm & dịch vụ.

Nói không với hóa chất độc hại, sản phẩm gây hại cho môi trường. VIET OILS chọn giải pháp khử mùi, làm thơm từ tinh dầu thiên nhiên với mong muốn cải thiện & nâng cao đời sống tinh thần cho mọi người một cách an toàn và hiệu quả.

Lợi ích tuyệt vời

Khu-mui-hoi

KHỬ MÙI HÔI

Khử mùi hôi từ thuốc lá, thức ăn, đồ dùng hàng ngày…

thu-gian

THƯ GIÃN

Giúp tinh thần của bạn trở nên tốt hơn.

thom-khong-gian

THƠM KHÔNG GIAN

Lan tỏa hương thiên nhiên khắp không gian của bạn.

dau-an-rieng

DẤU ẤN RIÊNG

Khách hàng sẽ ấn tượng với không gian của bạn.

Sản phẩm phù hợp với từng không gian
CHO CUỘC SỐNG BẠN TỐT HƠN
VIET OILS luôn luôn nghiên cứu, cập nhật mẫu mã sản phẩm. Luôn cải tiến & hoàn thiện giải pháp khử mùi & làm thơm không gian.
Cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Máy khuếch tán cá nhân & gia đình

Máy khuếch tán cho không gian lớn

TINH DẦU CHO NGƯỜI VIỆT

Sứ mệnh của VIET OILS là mang giải pháp khử mùi & làm thơm không gian sống đến cho toàn thể người dân Việt Nam một cách hiệu quả, an toàn, hợp lý & tiết kiệm.

Developed by VIET OILS @ 2018.