Khach Hang B2B

Sẽ thế nào khi “thơm” quá đà?

Chuyện gì xảy ra nếu quán của bạn “thơm” quá mức? liệu khách sẽ nườm nượp kéo đến hay khách mới lẫn khách cũ “tháo chạy” trong hoảng loạn?. Như một phản ứng tự nhiên của bản năng chúng ta luôn có thiên hướng thích sự sạch sẽ và thơm tho. Tuy nhiên, mọi thứ luôn cần có một mức độ vừa phải.

Một ví dụ điển hình về nước hoa. Một người am hiểu về nước hoa họ sẽ chia nước hoa ra nhiều dạng mùi hương theo thuộc tính đông hay hè, hương ngọt hay trầm, phù hợp với độ tuổi, tính cách của người sử dụng, từ đó đưa ra những quyết định phù hợp về liều lượng. Vậy nên nếu không có một sự am hiểu nhất định về mùi hương thì rất khó để sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Đa dạng các loại nước hoa 

Hương thơm có thể giúp bạn gây ấn tượng và giữ chân khách hàng nhưng việc sử dụng quá mức và tùy hứng thì cũng sẽ bị phản tác dụng. Bạn có thể tưởng tượng một buổi trưa nóng nực kết hợp với mùi hương dù thơm nhưng nồng nặc đến khó thở chỉ làm bạn muốn “tháo chạy” thật nhanh.

Dị ứng mùi gây khó chịu

Hương thơm cũng giống như âm nhạc mỗi người sẽ có một gu riêng, một mùi hương nhưng sẽ có người thích và không thích chúng. Việc sử dụng mùi hương cho một tập thể phải thật sự xem xét và khảo sát kỹ lưỡng đặc biệt là những dạng tinh dầu nước hoa hoặc tinh dầu mix.

Vì vậy các doanh nghiệp lớn khi lựa chọn giải pháp Scent Marketing đều rất chú trọng trong khâu lựa chọn hương thơm. Các giải pháp an toàn thường là các mùi hương đơn chất của một thành phần nguyên liệu như: tinh dầu Cam, tinh dầu Chanh, tinh dầu Oải Hương… đây là những nhóm mùi thân thuộc có khả năng kích ứng thấp nhất và cũng dễ dàng được đại đa số người dùng đón nhận.

Máy khuếch tán tinh dầu tạo hương thơm cho không gian Hi vọng những kiến thức trên có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn giải pháp Scent Marketing đúng đắn hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 56 15 56 – 0978 530 030 Viet Oils sẽ giúp bạn tư vấn giải pháp phù hợp với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *