Kinh nghiệm

Điểm danh những mẫu máy khuếch tán tốt cho phòng ngủ

Máy khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ có gì hay mà nhiều người săn lùng đến thế? Sản phẩm này có thực sự khiến người dùng có giấc ngủ ngon và sâu?

Hãy cùng Viet Oils đi tìm câu trả lời, cũng như điểm danh những loại máy khuếch tán tốt cho phòng ngủ mà hiện nay nhiều người đang lựa chọn sử dụng nhé.

Máy khuếch tán tinh dầu V-R120

Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, sở hữu đèn LED đổi 7 màu linh hoạt, bắt mắt. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể thay thế làm đèn ngủ rất tiện lợi. Máy khuếch tán tinh dầu phòng ngủ V-R120 của Viet Oils có hình trụ với dung tích bình chứa 120ml. Sản phẩm này phù hợp với không gian phòng không quá rộng, khoảng 15-20 m2.

Với V-R120, giấc ngủ của bạn không chỉ sâu và ngon hơn mà còn sẽ không bị làm phiền bởi tiếng ồn của máy. Nhìn chung máy hoạt động nhẹ nhàng và chỉ phát ra âm thanh cực nhỏ. Khi xông ở phòng ngủ, sản phẩm sẽ giúp bạn cảm thấy như trút bỏ được hết những mệt mỏi, buồn phiền sau những ngày dài căng thẳng. Và đó cũng là lý do, V-R120 của Viet Oils trở thành “bảo bối” của rất nhiều người.

Máy khuếch tán tinh dầu V-R700

Nếu phòng ngủ của gia đình bạn lớn hơn một chút, khoảng 40-45 m2 thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng V-R700. Lý do là sản phẩm này có dung tích bình chứa khoảng 700ml, thời gian hoạt động liên tục là 4-5h, sở hữu đèn LED chuyển đổi 7 màu liên tuc, phạm vi khuếch tán rộng và rất hiệu quả.

Bạn có thể chọn được thời gian hoạt động là 60 phút, 120 phút, phun ngắt quãng hoặc phun liên tục. Đây là sản phẩm máy khuếch tán thông minh đang được nhiều người lựa chọn, bởi nó giúp người dùng có được giấc ngủ sâu và ngon ngon, bớt căng thẳng, phiền muộn.

Máy khuếch tán tinh dầu V-R150

Nếu bạn cần tìm kiếm một mẫu khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ có mẫu mã đẹp, nhỏ gọn lại sang trọng thì V-R150 là sản phẩm dành riêng cho không gian phòng ngủ nhà bạn.

Tuy mẫu mã nhỏ nhắn nhưng V-R150 lại có tính linh hoạt cao. Máy khuếch tán tinh dầu Viet Oils V-R150 có dung tích 150ml, được dùng chủ yếu trong không gian phòng có diện tích khoảng 25 m2. Máy có thể thay thế đèn ngủ bởi có đèn LED chuyển đổi 7 màu đẹp mắt. Tuy nhỏ xinh, nhưng V-R150 có thể hoạt động liên tục 7-8h. Nhiều người yêu thích và lựa chọn sản phẩm này để dùng trong phòng ngủ là cũng vì những lý do trên.

Máy khuếch tán tinh dầu phòng ngủ có thực sự tốt?

Những sản phẩm này có thực sự tốt, khi mà có quá nhiều lời giới thiệu “có cánh” về chúng? Hãy cùng Viet Oils tham khảo những ưu điểm của sản phẩm dưới đây:

  • Tinh dầu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.
  • Sản phẩm có khả năng tiết kiệm tinh dầu tốt.
  • Máy khuếch tán tinh dầu phòng ngủ Viet Oils có cấu tạo chắc chắn, khít và an toàn.
  • Sản phẩm không tỏa nhiệt nên không gây sức nóng trong phòng ngủ.
  • Máy hoạt động rất êm ái, nên cả gia đình bạn có thể ngủ sâu và ngon giấc, cảm giác thư thái nhẹ nhàng.
  • Thời gian hoạt động tương đối dài, tỏa hương nhanh chóng ngay khi cho máy hoạt động.
  • Ngoài ra, máy khuếch tán còn có nhiều tính năng khác như: Thay thế đèn ngủ nhờ thiết kế đèn LED phát sáng, hẹn chế độ hoạt động, tự động tắt khi hết nước.

Những lý do trên đây đã đủ thuyết phục bạn tin dùng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu cho phòng ngủ chưa? Nếu thắc mắc khi lựa chọn sản phẩm, hãy gọi cho Viet Oils qua số Hotline 1900 56 15 56 để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *