Hiển thị một kết quả duy nhất

Show sidebar
Hiển thị 12 24 36
Close

Tinh dầu treo Bạc Hà

149.000 
Tinh dầu Bạc Hà (Peppermint) được chiết xuất từ cây bạc hà bằng phương phát trưng cất hơi nước, có màu vàng nhạt, mùi hương the mát mang lại cảm giác sảng khoái khi sử dụng.
Close

Tinh dầu treo Cam

129.000 
Tinh dầu cam Viet Oils được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngày nay, tinh dầu cam được sử dụng phổ biến như một bài thuốc quý mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe và môi trường sống của con người.
Close

Tinh dầu treo Chanh

129.000 
Tinh dầu chanh Viet Oils được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngày nay, tinh dầu chanh được sử dụng phổ biến như một bài thuốc quý mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe và môi trường sống của con người.
Close

Tinh dầu treo hoa mận nước

179.000 
Tinh dầu Hoa Mận Nước được chiết xuất chủ yếu từ hoa của cây mận nước nên có rất nhiều công dụng hữu ích. Sở hữu mùi hương đặc trưng ngọt ngào và hương thơm nồng với vô số công dụng hữu ích cho sức khỏe, sắc đẹp nên tinh dầu oải hương rất được yêu thích và phổ biến hiện nay.
Close

Tinh dầu treo Sả Chanh

129.000 
Tinh dầu sả chanh là loại thảo dược thuộc cây thân thảo, họ lúa, phát triển tại các vùng nhiệt đới và ôn đới như Việt Nam, Ấn Độ, Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Loại tinh dầu này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và môi trường sống của con người. Do vậy, chúng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.
Close

Tinh dầu treo Sen

179.000 
Hương sen được coi là một vị thuốc an thần, thư giãn, chữa những chứng mất ngủ, hồi hộp và điều hòa cơ thể. Hương sen là mùi hương biểu trưng cho sự thanh khiết là một vật phẩm quý để dâng hương và tẩy tịnh