Tinh Dầu Mùi

Tinh dầu chiết xuất từ hạt rau mùi có thể dùng để chữa trị nhiều chứng bệnh như ngộ độc thực phẩm và bệnh gây ra bởi siêu khuẩn MRSA

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Thông Tin Sản Phẩm

Mã Sản Phẩm TD 060
Chiết Xuất cây mùi
Phương Pháp Chưng cất hơi nước
Xuất Xứ Việt Nam/ Ấn Độ

Tác dụng Tinh Dầu Mùi

Cây mùi là loại cây nhỏ, dáng thẳng, có rễ thẳng dài. Quả hình cầu, màu hơi nâu, có mùi khó ngửi khi chưa chín. Lá mỏng có màu sáng xanh, nhiều lá xòe rộng ra, hoa có hình như một dải màu tráng kèm theo nhiều hạt có màu xanh (khi chín thì nâu). Những hạt này cứng, hình trứng, mọc ra theo cập. Lá cây bản địa của chây Âu và Tây Á, được trồng trên khắp thế giới.

 

  1. Tinh dầu rau mùi dùng trong các công thức tạo xà phòng, sữa dưỡng thể, dầu massage, dùng cho máy khuếch tán, xông thơm, chất khử mùi, nước hoa, các sản phẩm xông hương trị liệu, xông hơi mặt, dùng trong các công thức chăm sóc tóc, v.v…
  2. Kết hợp được với các loại tinh dầu: Đơn sâm, cam hương, lài, nhựa hương, chanh, hoa cam, Sô thơm, lá chanh, sả java, trầm hương, bách xù, thông, gừng, vỏ quế, và các loại dầu gia vị khác.

Công thức gợi ý:

  1. Tinh dầu đốt – kích thích trí óc
  2. 2 giọt tinh dầu tiêu đen
  3. 3 giọt tinh dầu rau mùi
  4. 3 giot tinh dầu hương thảo
  5. Tinh dầu đốt – cho đàn ông
  6. 2 giọt tinh dầu tiêu đen
  7. 3 giọt tinh dầu rau mùi
  8. 2 giọt tinh dầu vỏ cam
© 2017 Tinh Dầu Thiên Nhiên. Thiết kế Website bởi Tinh Dầu Việt.
DMCA.com Protection Status