Mua, bán Tinh Dầu Thiên Nhiên tại Hà Nội

Tinh Dầu Thiên Nhiên được bán ở đâu tại Hà Nội ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng tìm kiếm, trên Google cũng cho ra rất nhiều kết quả nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng Tinh Dầu Thiên Nhiên. Hôm nay TinhDauViet.vn sẽ cùng Bạn tìm hiểu về vấn đề này:

Tinh Dầu Nguyên Chất là gì ?

Tinh dầu nguyên chất được chiết xuất 100% từ những cây thảo dược và hoa. Sở dĩ chúng được gọi là tinh dầu nguyên chất bởi trong quá trình chế biến, sản xuất, loạt hương liệu này được đảm bảo từ khâu cấy trồng đến đầu ra không hề chứa bất kỳ thành phần vô cơ cũng như các hợp chấp hoá học nào.

Tinh dầu nguyên chất có rất nhiều loại, có những mùi thơm khác nhau, và những ích lợi khác nhau. Tất cả các loại Tinh Dầu Tự Nhiên đều có giá trị cao trong điều trị bệnh, chăm sóc sức khoẻ. Một vài tinh dầu còn được sử dụng trong việc chữa bệnh ung thư. Một số mùi thơm của các loại tinh dầu còn làm giảm stress, và giúp đào thải nhanh các độc tố trong cơ thể ra ngoài. Tinh dầu có đặc điểm đặc trưng là bay hơi rất nhanh nên có hiệu quả cao ngay cả khi bạn sử dụng dưới dạng hít / ngửi.

Mua Tinh Dầu Nguyên chất ở Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán tinh dầu nhưng để tìm được đơn vị cung cấp tinh dầu đạt tiêu chuẩn chất lượng lại không hề đơn giản.

Có nhiều cách để phân biệt tinh dầu nguyên chất hay không, bạn có thể thử bằng cách cho tan vào với nước. Nếu là hương liệu tinh dầu sẽ tan ngay còn nếu là nguyên chất tinh dầu sẽ nổi bong mỡ. Đặc biệt, mùi tinh dầu nguyên chất rất đậm đặc và dễ chịu, còn mùi hương liệu tuy có thể nhái được tương tự nhưng chỉ hít / ngửi 1 thời gian ngắn, bạn có thể sẽ có cảm giác đau đầu, khó chịu, ức chế thần kinh.

Trước đây, khi mình chỉ là khách hàng mua tinh dầu, mình luôn tự đặt ra câu hỏi mua tinh dầu tự nhiên nguyên chất tại Hà Nội thì mua ở đâu? Mình là tín đồ sử dụng tinh dầu thường xuyên để xông phòng hoặc làm nước hoa vì thế mình luôn nghĩ rằng mình phải tìm được địa chỉ tin cậy nếu không mua phải nguyên liệu sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ trầm trọng.

Các Loại Tinh Dầu Thiên Nhiên

Hiện nay Tinhdauviet.vn đang cung cấp các loại tinh dầu sau: Tinh Dầu Trà Xanh, Tinh Dầu Phong Lữ, Nước Hoa Hồng Thiên Nhiên, Tinh Dầu Hạt Tiêu, Tinh Dầu Thì Là, Tinh Dầu Mùi, Tinh Dầu Tiết Tô, Tinh Dầu Tỏi, Tinh Dầu Hương Nhu, Tinh Dầu Đàn Hương, Tinh Dầu Cỏ Gạo, Tinh Dầu Cỏ Gừng, Tinh Dầu Hoàng Đàn, Tinh Dầu Chanh, Tinh Dầu Bưởi Tepen, Tinh Dầu Bưởi Trắng, Tinh Dầu Bười Hồng, Tinh Dầu Thông, Tinh Dầu Hoa Hồng, Tinh Dầu Xạ Hương, Tinh Dầu Hoa Nhài, Tinh Dầu Đơn Sâm, Tinh Dầu Hoắc Hương, Tinh Dầu Nhục Đậu Khấu, Tinh Dầu Đinh Hương, Tinh Dầu Cam Hương, Tinh Dầu Hoa Cam, Tinh Dầu Hương Lau, Tinh Dầu Quýt, Tinh Dầu Hương Thảo, Tinh Dầu Ngọc Lan Tây, Tinh Dầu Oải Hương, Tinh Dầu Bạch Đàn Chanh, Tinh Dầu Khuynh Diệp, Tinh Dầu Bạc Hà, Tinh Dầu Sả Hoa Hồng, Tinh Dầu Sả Chanh, Tinh Dầu Sả Java, Tinh Dầu Sả, Tinh Dầu Gừng, Tinh Dầu Nghệ, Tinh Dầu Pơ Mu, Tinh Dầu Chồi Xuề, Tinh Dầu Màng Tang, Tinh Dầu Long Não, Tinh Dầu Cam Ngọt, Tinh Dầu Tràm Trà, Tinh Dầu Thiên Nhiên, Tinh Dầu Nguyên Chất, Tinh Dầu Lá Quế, Tinh Dầu Hồi, Tinh Dầu Húng Quế, Tinh Dầu Tràm gió.

Hiện tại, Tinh Dầu Việt là 1 trong những đơn vị phân phối tinh dầu uy tín hàng đầu tại Hà Nội, các loại tinh dầu mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, chỉ cần mở nắp lọ tinh dầu, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sử dụng Tinh Dầu đúng cách:

Tel: (024) 22.161.999
Call/SMS/Zalo/Viber:  01247.587.587 (Phương Anh) – 01677.356789 (Quốc Việt)
Email: Sales@tinhdauviet.vn
Website: tinhdauviet.vn

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận đẳng cấp hoàn toàn khác biệt!

© 2017 Tinh Dầu Thiên Nhiên. Thiết kế Website bởi Tinh Dầu Việt.
DMCA.com Protection Status