Giới thiệu

TINH DẦU VIỆT , là một trong các lĩnh vực kinh doanh đã được 4 năm của Shop Teen. Trước đây, doanh nghiệp chưa làm mạnh về dòng sản phẩm này.

Bắt nguồn từ nhu cầu lớn của nhiều khách hàng, đồng thời việc có quá nhiều sản phẩm pha tạp kém chất lượng trên thị trường đã gây ra những hoang mang cho người sử dụng. Vì vậy, Shop Teen chính thức đẩy mạnh việc cung cấp tinh dầu ra thị trường hơn.

Tại Sao, bạn nên tìm tới Shop Teen – Tinh Dầu Việt

Ai tìm mua tinh dầu cũng biết đây là loại sản phẩm được chiết xuất có thành phần từ tự nhiên, cực kỳ nhiều chủng loại và nhiều công năng. Không chỉ đơn thuần là sản phẩm dùng để tạo hương thơm, tinh dầu còn có khả năng ứng dụng trong trị liệu, massage, dưỡng tóc, dưỡng da, giúp tinh thần hưng phấn, …

Có quá nhiều công dụng trong một lọ tinh dầu, hoàn toàn từ thiên nhiên. Vì vậy, nhiều người đã bỏ hẳn hoặc hạn chế các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe những loại có hóa chất có thể gây dị ứng…

Nhưng, thị trường tinh dầu đã có từ lâu và nhờ nhu cầu quá lớn mà dẫn tới việc, nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà quên đi sức khỏe của cộng đồng, hoặc nhẹ nhàng hơn là pha các tinh dầu tương tự nhưng giá thành rẻ hơn.

Ví dụ: tinh dầu Sả Hoa Hồng thay cho tinh dầu Hoa Hồng

hoặc dùng Sả Java pha với nước để giống Sả Chanh…

Tinh dầu Viêt – Tinhdauviet.vn nơi khách hàng có thể trao trọn niềm tin

Vì đã làm từ lâu, tuy nhiên chưa tạo thương hiệu rộng rãi, nhưng những ai đã và đang sử dụng tinh dầu của Tinhdauviet.vn hoặc đã từng mua tại ShopTeen chưa bao giờ phủ nhận, chất lượng và dịch vụ quá tốt của chúng tôi.

Shop Teen – Tinh Dầu Việt, có tất cả các loại tinh dầu thiên nhiên bạn cần tìm để phục vụ nhu cầu của mình, từ những lọ dầu tinh chất để đốt xông hương đến dầu hỗn hợp thư giãn tinh thần, dầu dưỡng da hay dầu dưỡng tóc phục vụ cho yêu cầu làm đẹp, …Đặc biệt, chúng tôi còn có bán các nguyên liệu giúp bạn gái có thể tự làm mỹ phẩm handmade tại nhà. Cũng chính bởi công dụng đa năng mà giá lại vô cùng rẻ so với các loại mỹ phẩm hóa học khác mà khách đến mua tinh dầu thiên nhiên tại Tinhdauviet.vn đều rất hài lòng, và chẳng khi nào chỉ đến mua 1 sản phẩm mà thường mua khá nhiều loại để trở về tặng cho bạn bè, người thân.

Các sản phầm tại Shop Teen – Tinh Dầu Việt

  • Tinh dầu nguyên chất – dầu của 1 loại thảo mộc nhất định, dùng để xông hương hoặc trị liệu
  • Dầu hỗn hợp – Thành phần gồm nhiều loại tinh dầu: Loại sản phẩm này, bạn sẽ được tư vấn nếu có nhu cầu, hoặc đặt hàng trước với chúng tôi
  • Dầu dưỡng tóc – dưỡng tóc chắc khỏe, mềm, bóng mượt
  • Dầu massage chân tay – dùng trong tiệm massage, spa
  • Dầu massage boby – dùng trong tiệm massage, spa
  • Dầu chăm sóc mặt – dưỡng da, làm đẹp da
  • Đèn xông tinh dầu – dùng để đốt tinh dầu, tạo hương thơm

Liên hệ với Tinh Dầu Việt

Bên cạnh việc cung cấp tinh dầu thiên nhiên  chính hãng, giá và chất lượng tốt nhất, Shop Teen – Tinh Dầu Việt còn chiều lòng khách hàng khi cung cấp dịch vụ ship hàng online cho khách ở xa và miễn phí giao hàng trong nội thành khi khách mua 5 lọ sản phẩm trở lên hoặc đơn hàng có giá trị hơn 500.000 VNĐ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sử dụng Tinh Dầu đúng cách:

Tel: (024) 22.161.999
Call/SMS/Zalo/Viber:  01247.587.587 (Phương Anh) – 01677.356789 (Quốc Việt)
Email: Sales@tinhdauviet.vn
Website: tinhdauviet.vn

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận đẳng cấp hoàn toàn khác biệt!

 

 

© 2015 Tinh Dầu Thiên Nhiên. Thiết kế Website bởi Tinh Dầu Việt.
DMCA.com Protection Status