[Đặc Biệt] Tinh Dầu Tác Động Tới Tinh Thần

Hương thơm tinh khiết từ các loại tinh dầu có thể mang lại những năng lượng phong thuỷ tốt lành, giữ cho ngôi nhà của bạn một bầu không khí trong lành, tươi mới và hạnh phúc.

Những hiệu ứng tinh tế của các loại hương thơm sẽ có tác dụng tạo ra những năng lượng tốt và đạt được những tác động thuận lợi về tình cảm.

Chính những điều nhỏ nhặt nhưng tinh tế sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn theo hướng tích cực nhất.

tác dụng của tinh dầu tới cơ thể
tác dụng của tinh dầu tới cơ thể

Năng Lượng từ Tinh Dầu tác động tới tinh thần

Trong phong thủy, tác dụng của mùi hương rất mạnh mẽ, mùi hương khác nhau có thể được sử dụng cho mục đích khác nhau. Ngoài tác dụng tẩy uế khí, làm cho không khí trở nên trong lành, thơm mát, những mùi hương này còn có tác động đến trạng thái tinh thần và năng lượng sống của con người. Bạn có thể chuyển đổi năng lượng 1 cách tinh tế để đạt được hiệu quả mong muốn.

Với mỗi căn phòng, bạn nên lựa chọn một loại mùi phù hợp với không gian chức năng và mong muốn của bạn trong việc tạo không khí cho căn phòng đó.

Phòng khách

Có thể sử dụng những mùi hương cà phê và tinh dầu quế để tạo cảm giác ấm áp và thân quen cho các vị khách.

Với phòng ngủ vợ chồng

Những tinh dầu chứa hương thơm của hoa hồng, đàn hương, hoa nhài, tinh dầu ngọc lan tây là những mùi hương cổ điển rất cần thiết để mang lại sự gợi cảm, và năng lượng tốt cho đời sống vợ chồng. Bạn cũng có thể sử dụng vani, Tinh Dầu hoa camtinh dầu oải hương hoặc thử nghiệm bất kỳ mùi hương tinh khiết khác để đánh thức các giác quan của bạn.

Khi trẻ em dễ cáu kỉnh, mất bình tĩnh

Hãy sử dụng tinh dầu hoa cúc hoặc tinh dầu oải hương trong phòng của trẻ. Những mùi hương này sẽ giúp trẻ dần trở nên bình tĩnh hơn. Bạn sẽ không phải lặp đi lặp lại công việc dỗ dành nữa, hãy để mùi hương thực hiện công việc của chúng.

Đối với văn phòng làm việc 

Các loại tinh dầu hương thảotinh dầu bạc hàtinh dầu bạch đàn chanh hoặc các tinh dầu sả (tinh dầu sả chanh) sẽ giúp bạn tỉnh táo trong quá trình làm việc. Những mùi hương này cũng giúp giải toả căng thẳng, khiến bạn cảm thấy có thêm năng lượng tươi mới cho công việc.

Tinh Dầu Dành Cho Dân Công Sở

Có 3 cách cơ bản để sử dụng các loại tinh dầu hiệu quả

1. Khuyếch tán: bạn có thể khuyếch tán tinh dầu thiên nhiên vào phòng bằng nến hoặc một loại máy lọc không khí và khuyếch tán tinh dầu. Cách dễ nhất để các loại tinh dầu được khuyếch tán vào không khí là sử dụng một máy khuyếch tán bằng điện. Với loại máy này bạn sẽ không phải lo lắng về việc theo dõi về thời gian như khi sử dụng nến.

2. Bình xịt: Xịt một hỗn hợp tinh dầu vào trong không khí là cách nhanh nhất để thay đổi chất lượng của năng lượng xung quanh bạn.

Có nhiều loại tinh dầu trên thị trường từ loại mang năng lượng yêu thương nhẹ nhàng đến loại dầu để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Nếu bạn muốn kết hợp chúng lại với nhau, bạn có thể sử dụng 1 bình xịt chứa nước tinh khiết và thêm một vào giọt tinh dầu loại mà bạn yêu thích, lắc đều và sử dụng chúng.

3. Sử dụng những sản phẩm có chứa tinh dầu: nến thơm, bình thơm,…

Trong quá trình tạo ra những năng lượng phong thủy tốt bằng việc sử dụng các loại tinh dầu, điều quan trọng là bạn phải phân biệt được các loại tinh dầu tinh khiết với các loại nước hoa tổng hợp.

Những loại tổng hợp có rất ít tác dụng tích cực về mặt phong thuỷ, thường chúng chỉ gây ô nhiễm không khí bằng hoá chất. Vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ trước khi quyết định chọn loại dầu phù hợp với mong muốn của mình.

Xem thêm cách phân biệt tinh dầu nguyên chất chiết xuất từ thiên nhiên và hương tổng hợp

Tinh Dầu thiên nhiên và những điều cần phải biết

Liên hệ đặt mua sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất.

  1. Gọi điện, nhắn tin điện thoại Tel: (024) 22.161.999]
  2. Call/SMS/Zalo/Viber01247.587.587 (Phương Anh) – 01677.356789 (Quốc Việt)]
  3.  Liên hệ tại khung chat trực tuyến Facebook.
  4. Hoặc chọn Nút Call: nhập số điện thoại và 30s sau chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn
  5. Đến mua trực tiếp tại TinhDauViet.VN

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Tinh Dầu Thiên Nhiên. Thiết kế Website bởi Tinh Dầu Việt.
DMCA.com Protection Status